Kết quả tìm kiếm cho "Giảm cân đột ngột"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 968
Những cơn mưa đầu mùa đã về tắm mát vùng Bảy Núi, đánh thức màu xanh trên triền dốc cao. Cùng với đó, nông dân có đất sản xuất ở vùng cao cũng rục rịch cho mùa gieo hạt.
Các bệnh truyền nhiễm không chỉ gây tốn kém chi phí điều trị mà có thể để lại nhiều di chứng suốt đời, ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần của trẻ.
Với một số người, giảm hoặc ngừng uống cà phê đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả tim mạch.
Nước ép trái cây rất tốt và tiện lợi, nhưng nếu được chúng ta ăn trực tiếp trái cây vẫn tốt hơn bởi 3 lý do dưới đây.
Mưa đến cũng là lúc chủ vườn trên núi Cấm (xã An Hảo, TX. Tịnh Biên, tỉnh An Giang) tất bật với mùa dâu trĩu quả. Cùng với những cây trồng khác, dâu là đặc sản của Thiên Cấm Sơn, góp phần tạo nên sự phong phú, độc đáo, thu hút du khách đến với nơi này.
Giảm mỡ nội tạng thậm chí còn khó hơn giảm cân rất nhiều, dưới đây là 4 mẹo 'xịn sò' giúp giảm mỡ nội tạng bạn có thể tham khảo.
Người đái tháo đường không cần kiêng trái cây nhưng nên lựa chọn những loại có chỉ số đường huyết thấp.
Người tăng huyết áp được khuyến khích thường xuyên ăn trái cây, đặc biệt là chuối và táo để phòng ngừa các biến cố tim mạch.
Người tăng huyết áp được khuyến khích thường xuyên ăn trái cây, đặc biệt là chuối và táo để phòng ngừa các biến cố tim mạch.
Chế độ nguồn điện thấp trên iPhone là một tính năng đã xuất hiện từ lâu, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ những tác động của nó đối với hiệu năng của iPhone.
An Giang là địa phương có điều kiện thuận lợi sản xuất lúa, cá tra, cây ăn trái, rau màu... quanh năm. Tình hình bất ổn chính trị một số khu vực, tác động của biến đổi khí hậu đang làm cho chuỗi cung ứng lương thực, thực phẩm toàn cầu bị gián đoạn, nhiều nơi thiếu hụt. Đây là cơ hội để doanh nghiệp (DN) nông, thủy sản của tỉnh tận dụng thời cơ xuất khẩu, tập trung vào sản phẩm chủ lực, sản phẩm mới có tiềm năng, lợi thế.
Gan là cỗ máy mạnh mẽ thực hiện hơn 500 nhiệm vụ quan trọng một cách âm thầm. Nó lọc chất độc từ máu, tạo ra các protein cần thiết cho quá trình đông máu và tiêu hóa, đồng thời giúp điều chỉnh lượng đường trong máu.